Top 9 ứng dụng giả ChatGPT gây ảnh hưởng đến người dùng

Ung-dung-gia-ChatGPT
Rate this post

Với sự phát triển bùng nổ của ChatGPT trong thời gian gần đây, các tin tặc đều coi đây là miếng mồi béo bở để đánh lừa người dùng. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều ứng dụng giả ChatGPT ra đời với mục đích kiếm lợi nhuận dựa trên nhu cầu của người dùng.

Trong nội dung bài viết này, Vncfastenersẽ gợi ý một số ứng dụng giả GPT mà bạn nên tránh trong quá trình tìm kiếm và có ý định muốn sử dụng để không bị mất “tiền oan”. Tham khảo ngay!

Một số ứng dụng giả ChatGPT

1. ChatGPT AI

ChatGPT 3: ChatGPT AI là một ứng dụng trò chuyện trực tuyến dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) của OpenAI GPT-3. Ứng dụng này cho phép người dùng tương tác với một mô hình ngôn ngữ tự nhiên để thực hiện nhiều tác vụ, bao gồm tìm kiếm thông tin, trò chuyện về chủ đề khác nhau, và hỗ trợ viết bài văn bản. 

ChatGPT 3: ChatGPT AI được thiết kế để cung cấp một trải nghiệm trò chuyện tự nhiên và thú vị cho người dùng, và có khả năng học và cải thiện khả năng phản hồi của nó theo thời gian để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

2. Talk GPT – Talk to ChatGPT 

Talk to ChatGPT là một ứng dụng trò chuyện tự động dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) của OpenAI. Ứng dụng này cho phép người dùng giao tiếp với ChatGPT, một mô hình ngôn ngữ tự nhiên được huấn luyện trên một lượng lớn dữ liệu ngôn ngữ tự nhiên. Người dùng có thể đặt câu hỏi, bắt đầu các chủ đề mới, và trò chuyện với ChatGPT về các chủ đề khác nhau. Talk to ChatGPT có thể được sử dụng để giải trí, tìm kiếm thông tin, và cải thiện kỹ năng nói chuyện của người dùng.

Xem thêm>>  Java Core là gì? So sánh Java lõi và Java nâng cao

3. ChatGPT Ai Wringting Assistant

ChatGPT AI Writing Assistant là một ứng dụng hỗ trợ viết văn bản dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) của OpenAI. Ứng dụng này sử dụng mô hình ngôn ngữ tự nhiên GPT (Generative Pre-trained Transformer) để giúp người dùng viết nội dung có tính sáng tạo và phong phú hơn. Nó có khả năng gợi ý các ý tưởng, cấu trúc câu, và từ vựng phù hợp để giúp người dùng viết một cách tự nhiên và chuyên nghiệp. ChatGPT AI Writing Assistant có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm viết bài blog, tóm tắt, thư từ, và nhiều hơn nữa.

ChatGPT-AI-Writting-Assistant

ChatGPT AI Writing Assistant

4. Open Chat – AI Chatbot APP (với Android) hoặc Open Chat – AI Chatbot

Open Chat – AI Chatbot App là một ứng dụng di động dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) được sử dụng để tạo ra các chatbot trả lời tự động trong các cuộc trò chuyện. Nó cung cấp các tính năng như tạo bot, quản lý bot, phân tích dữ liệu và lịch sử trò chuyện của người dùng. Open Chat có thể được sử dụng để tạo các chatbot cho các mục đích khác nhau, bao gồm hỗ trợ khách hàng, tiếp thị, bán hàng, giải trí và giáo dục.

5. Wisdom AI – Your AI Assistant

Wisdom AI – Your AI Assistant là một ứng dụng trợ lý ảo dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) được phát triển bởi Wisdom Labs. Ứng dụng này cung cấp các tính năng như quản lý lịch, nhắc nhở, theo dõi sức khỏe tâm lý, và tư vấn về trị liệu tâm lý. Nó sử dụng các kỹ thuật AI để đọc, phân tích, và cung cấp khuyến nghị cho người dùng về cách cải thiện sức khỏe tâm lý của họ. Wisdom AI cũng có thể tương tác với người dùng thông qua các cuộc trò chuyện để cung cấp hỗ trợ tâm lý và tư vấn.

Xem thêm>>  Giải đáp: Chat GPT ảnh hưởng đến SEO như thế nào?

6. Chat AI: Personal AI Assistant

Chat AI: Personal AI Assistant là một ứng dụng trợ lý ảo cá nhân dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) cho các thiết bị di động. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng, bao gồm quản lý lịch, nhắc nhở, tìm kiếm thông tin, gợi ý các địa điểm, theo dõi sức khỏe, và hỗ trợ mua sắm. Chat AI sử dụng các thuật toán AI để học và cải thiện khả năng phản hồi của nó theo thời gian. Nó có khả năng tương tác với người dùng thông qua các cuộc trò chuyện và có thể học và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách chính xác hơn.

Personal-AI-ASSISTEANT

Chat AI: Personal AI Assistant

7. Alfred – Chat with GPT 3

Alfred – Chat with GPT 3 là một ứng dụng trò chuyện tự động dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) của OpenAI GPT-3. Ứng dụng này cho phép người dùng giao tiếp với mô hình ngôn ngữ tự nhiên GPT-3 thông qua các cuộc trò chuyện. GPT-3 là một trong những mô hình NLP mạnh nhất hiện nay, có khả năng tự tạo ra văn bản tự nhiên và trả lời câu hỏi với độ chính xác cao. Alfred cung cấp cho người dùng một giao diện trực quan và dễ sử dụng để tương tác với GPT-3 và khám phá các ứng dụng của nó, bao gồm tạo nội dung, dịch thuật, và tìm kiếm thông tin.

Xem thêm>>  4+ về phần mềm lập trình C mà bạn cần nằm lòng

8. Write For Me GPT AI Assistant

Write For Me GPT AI Assistant là một trong các ứng dụng giả ChatGPT AI. Nó bao gồm các chatbot trò chuyện tự động trên các trang web hoặc ứng dụng di động, hệ thống hỗ trợ khách hàng tự động, công cụ gợi ý từ khóa và phân tích ngôn ngữ tự động cho các nội dung trên mạng, và các ứng dụng hỗ trợ đào tạo và giáo dục.

9. Genie – GPT AI Assistant (với iOS)

Genie – GPT AI Assistant là một ứng dụng trợ lý ảo dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) của OpenAI GPT. Ứng dụng này cho phép người dùng tương tác với một mô hình ngôn ngữ tự nhiên để thực hiện nhiều tác vụ, bao gồm tìm kiếm thông tin, lên lịch hẹn, nhắc nhở, và ghi chú. Genie được thiết kế để hỗ trợ người dùng trong cuộc sống hàng ngày và cung cấp một cách tương tác dễ dàng và tự nhiên với trợ lý ảo thông qua các cuộc trò chuyện. Nó cũng có khả năng học và cải thiện khả năng phản hồi của nó theo thời gian để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

10. Tổng kết

Trong nội dung bài viết trên, Vncfastenerđã cùng bạn tìm hiểu về Top những ứng dụng giả ChatGPT. Những ứng dụng này đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng là Android và IOS. Với các ứng dụng này, chúng không mang lại giá trị cho người dùng, ngược lại, chúng còn đang xâm phạm quyền riêng tư của người dùng. Do vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng những ứng dụng này.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

Bài liên quan

Xem thêm youtubeTại sao ChatGPT đang đe dọa sự thống trị của Google?

Tại sao ChatGPT đang đe dọa sự thống trị của Google?
—————————————————————-
Donate cho KTTV:
VPbank: 182103168
CTK: PHAM THI THU HUONG (chi nhánh Phạm Văn Đồng – HN)
Momo: 0396.140.774 (PHAM THI THU HUONG)
♥ Link Khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết Trình, … : https://bit.ly/KTTV-Learn
♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV: https://bit.ly/KTTV-Sale
Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥
#KienThucThuVi #Kiến_thức #Thú_vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *