Những mẫu nhà 2 tầng có thiết kế đơn giản, chi phí thấp

Rate this post

Những mẫu nhà 2 tầng có thiết kế đơn giản, chi phí thấp

15/02/2019 08:26

Tuy có thiết kế đơn giản, không nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ nhưng các mẫu nhà 2 tầng dưới đây vẫn rất hút mắt. Công trình mang đến cho gia chủ không gian sống thoải mái, tiện nghi và hài hòa với thiên nhiên.

mẫu nhà 2 tầng đẹp
Kiến trúc sư khéo léo thiết kế phần mái lệch độc đáo tạo điểm nhấn bắt mắt cho mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ. Gam màu xám trắng mang đến vẻ đẹp sang trọng cho công trình.
nhà phố 2 tầng thoáng đẹp
Mẫu nhà phố 2 tầng được xây dựng trên diện tích 6x20m có sân trước rộng 3m để trồng cây, sân sau 4m phơi đồ. Tầng 1 gồm phòng khách, bếp – ăn và phòng ngủ chính. Tầng 2 bố trí phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng học cho con và 3 phòng ngủ khác.
mẫu nhà 2 tầng mái Thái hiện đại
Nếu sở hữu mảnh đất nhỏ hẹp, bạn có thể tham khảo các mẫu nhà 2 tầng mái Thái hiện đại. Thiết kế này sẽ giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích đất.
nhà ống 2 tầng có sân vườn
Dạng nhà ống 2 tầng có sân vườn xanh mát được dự báo sẽ trở nên thịnh hành trong năm 2019. Tầng trệt ngôi nhà gồm phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ và phòng vệ sinh.
nhà 2 tầng phong cách kiến trúc châu Âu
Mặt tiền nhà phá cách với ban công trồng hoa tạo điểm nhấn cực bắt mắt. Kiến trúc sư thiết kế mẫu nhà 2 tầng theo phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại.
nhà 2 tầng dành cho gia đình nhiều thế hệ
Các phòng chức năng trong nhà 2 tầng được sắp xếp, bài trí riêng phù hợp với nhu cầu của từng thành viên nhưng vẫn hài hòa với tổng thể. Đây là mẫu nhà dành cho gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

Xem thêm VideoCách tính chi phí xây nhà 2 tầng 5x 20m gần đúng 100% | Nha360

Cách tính chi phí xây nhà nhanh nhất, đơn giản dễ hiểu. Gần đúng 100%

Xem thêm>>  Những mẫu nhà cấp 4 diện tích 50m2 phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *