Bu lông đai ốc chất lượng

Rate this post

Bu lông đai ốc là một sản phẩm cơ khí có hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế để sử dụng lắp ráp các chi tiết lại với nhau và có thể tháo lắp hay hiệu chỉnh khi cần thiết.

Bulong được sử dụng để lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn. Nguyên lý làm việc của bu lông là dựa vào sự ma sát giữa các vòng ren của bulong.

Bu lông đai ốc

Đai ốc là một phụ kiện đi kèm với bulong là một chi tiết liên kết cơ khí có lỗ đã được tạo ren. Đai ốc luôn được dùng cùng bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau. Hai bộ phận kết hợp với nhau bởi ma sát ren, sức căng vừa của bu lông, và sức nén của chi tiết.

Các chi tiết của bu lông

Bulong có cấu tạo gồm có hai phần gồm phần đầu và thân. Tuỳ thuộc vào điều kiện làm việc mà phần đầu bulong có thể có dạng lục giác, bát giác, in chìm…Phần thân bulong có dạng hình trụ để tạo ren. Căn cứ vào chất lượng và bề mặt ren được chia ra thành bulong tinh, bulong nửa tinh và bulong thô bên cạnh đó còn có loại bulong siêu tinh.

Bu lông đai ốc tại MSG

Ký hiệu của bu long gồm có: ký hiệu Prôfin ren, đường kính ngoài d, bước ren P, chiều dài của bu long và số hiệu tiêu chuẩn của bu long.

Xem thêm>>  Thiết kế nhà ống 3 tầng có không gian làm việc tiện nghi

– Đường kính (d): M6 – M30mm.

– Chiều rộng (S): 10 – 46mm.

– Chiều cao (H): 4 – 19mm.

– Đường kính vòng tròn (D): 11 – 51,6mm.

– Bán kính gốc lượn (r): 0,4 – 1,7mm.

– Bước ren (P): 1.0 – 3.5mm.

Các chi tiết của đai ốc

Là chi tiết để vặn vào bu lông hay vít cấy.Theo hình dáng đai ốc được chia thành đai ốc 4 cạnh, đai ốc 6 cạnh, đai ốc có xẻ rãnh hay đai ốc tròn. Theo chất lượng bề mặt, đai ốc được chia thành đai ốc tinh, đai ốc nửa tinh và đai ốc thô. Ký hiệu đai ốc gồm có ký hiệu ren và số hiệu tiêu chuẩn của đai ốc.

đai ốc tại vnc

– Đường kính (d): M6 – M30mm.

– Bước ren (P): 1.0 – 3.5mm.

– Chiều rộng đai ốc (S): 10 – 46mm.

– Chiều cao đai ốc (H): 5 – 24 mm.

– Đường kính vòng tròn ngoại tiếp (D): 11 – 51,6mm.

Đây là những chi tiết để nhận biết bu lông dai oc cơ bản trước khi lựa chọn công ty chúng tôi báo giá sản phẩm bulong đai ốc hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến Quý khách hàng.

Ứng dụng

Mối lắp ghép bằng bu lông đai ốc có thể chịu tải trọng kéo, uốn, cắt, mài mòn… có độ ổn định lâu dài và có khả năng tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép dễ dàng, nhanh chóng mà không đòi hỏi công nghệ phức tạp. Do có nhiều công dụng nên chúng có mặt ở tất cả các lĩnh vực: cơ khí, lắp ráp, chế tạo thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, công trình giao thông…

Xem thêm>>  Biệt thự vườn: Xu hướng của tương lai

Cong trình sử dụng bu lông đai ốc của vnc

Hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm bu lông đai ốc và nhận được báo giá tốt nhất giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Văn Phòng: Phòng 1901 Toà nhà Sài Gòn Trade CenTer, 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.

Show room: 602/45G Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: (028) 35 123 936 – 0943 194 194

Email: cskh@vncfastener.com

Website: https://vncfastener.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *