Báo giá bu lông cường độ cao m20

báo giá bulong cường độ cao m20
Rate this post

Để làm được một dự toán trong một công trình, dự án nào đó nhất định phải nói đến một mặt hàng rất quan trọng đó là bulong liên kết cần phải xác định xem cần phải sử dụng loại bulong liên kết có cường độ như thế nào? bộ bulong sử dụng cần bao nhiêu đai ốc và bao nhiêu vòng đệm và bulong phải sử dụng bề mặt gì.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu công nghiệp Việt Nam chuyên kinh doanh về sản phẩm bulong và cũng thường xuyên cung cấp báo giá bu lông cường độ cao m20 cho các công trình đến quý khách, chúng tôi cũng là một trong những đối tác tốt nhất trên thị trường hiện nay được nhiều khách hàng tin chọn.

Về lớp bề mặt bảo vệ bulong cường độ cao m20

Bulong cường độ cao m20 của công nghiệp Việt Nam có thể dùng hàng đen, nếu sử dụng bulong có khả năng bảo vệ trong môi trường không bị ẩm ướt thì nên dùng hàng mạ kẽm điện phân hoặc nhúng nóng để đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Nếu sử dụng trong môi trường bị ăn mòn hoặc môi trường hóa chất thì nên dùng bulong inox201/304/316.

Một bộ bulong cường độ cao m20 thường có những gì?

Thông thường khi quý khách hàng hỏi báo giá bu lông cường độ cao m20 thì hay nêu lên bulong có đường kính sản phẩm,chiều dài sản phẩm nhưng ít khi nói rõ là bulong quý khách sử dụng cần có mấy con tán và mấy vòng đệm.

Xem thêm>>  Mẫu nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh trên diện tích 100m2

Một bộ bulong của chúng tôi cung cấp gồm có 1 bulong, 1 đai ốc là có thể  sử dụng được. Ngoài ra có những công trình, dự án đòi hỏi khi thi công các kết cầu khác nhau cần nhiều tán và vòng đệm hơn thì giá sẽ có phần thay đổi so với báo giá sản phẩm ban đầu.

Hiện nay sản phẩm bulong m20 thông thường sẽ có 2 loại cường độ chính là bulong cấp bền 4.6 và 8.8 đây là 2 loại cấp bền thông thường của bulong liên kết phổ biến nhất.

Ngoài ra trên thị trường có các loại bulong lục giác có cấp bền 5.6, 6.6, 6.8 phần lớn đều không đạt được cấp bền này do nhiều nguyên nhân cạnh tranh về giá thành và các công nghệ sản xuất nên thường các cấp bền này đều không đạt trên thực tế. Tuy nhiên không phải đơn vị nào sản xuất bulong m20 hiện nay cũng không đảm bảo được cấp bền, nhất là các cơ sở nhỏ lẻ, không có thương hiệu uy tín trên thị trường.

Đối với sản phẩm bulong của công nghiệp Việt Nam chúng tôi thì luôn chất lượng có nguồn gốc rõ ràng nhâp khẩu từ (KPF) Hàn Quốc, có test sản phẩm sau khi xuất xưởng nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Ngoài báo giá bu lông cường độ cao m20 ra công ty chúng tôi còn báo giá các loại bulong cường độ cao khác như:

Xem thêm>>  Biệt thự 3 tầng với thiết kế hiện đại, sang trọng

– Báo giá bu lông cường độ cao m14.

– Báo giá bu lông cường độ cao m16.

– Báo giá bu lông cường độ cao m18.

– Báo giá bu lông cường độ cao m20.

– Báo giá bu lông cường độ cao m22.

– Báo giá bu lông cường độ cao m24.

– Báo giá bu lông cường độ cao m27.

– Báo giá bu lông cường độ cao m30…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn và nhận bảng báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Văn Phòng: Phòng 1901 Toà nhà Sài Gòn Trade CenTer, 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.

Show room: 602/45G Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0901.189.317 0943.194.194

Email: cskh@vncfastener.com

Website: https://vncfastener.com/

One thought on “Báo giá bu lông cường độ cao m20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *