Công ty sản xuất bulong ốc vít

VNC được thành lập vào năm 2008 là một trong những công ty sản xuất bulong ốc vít chất lượng cao được nhiều nhà thầu lựa chọn để thi công các công trình, dự án hiện nay. Chúng tôi chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối những sản phẩm cơ khí như bulong, tán, long đền…được nhập khẩu từ KPF (Hàn Quốc) duy nhất trên thị trường tại khu vực miền Nam. Với đầy đủ bề mặt và cấp bền đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Công ty chuyên sản xuất bulong ốc vít

Vậy bulong ốc vít là gì?

Bulong ốc vít là một loại dụng cụ gắn kết nhờ sự ma sát tạo bởi các vòng xoắn. Là sản phẩm cơ khí được sử dụng để ghép nối, lắp ráp các chi tiết lại thành một khối, thường có dạng thanh trụ phần đầu có 6 cạnh ngoài hoặc chìm, phần thân được tiện ren để vặn với đai ốc. Những mối lắp ghép bằng bulong có thể chịu được tải trọng kéo cũng như uốn rất cao và có độ bền, độ ổn định cao. Việc tháo lắp, hiệu chỉnh những mối ghép của bulong rất dễ dàng và nhanh chóng không cần đòi hỏi những công nghệ phức tạp như các mối lắp ghép khác. Do có nhiều ưu điểm nên sản phẩm bulong ốc vít được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, các công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà thép, công trình giao thông, thiết bị công nghiệp, cầu cống…

Nguyên vật liệu sản xuất bulong ốc vít tại VNC

Theo nguyên vật liệu chế tạo bulong ốc vít của cơ sở sản xuất bulong ốc vít VNC chúng tôi sẽ được chia thành 3 loại chính: Bulong ốc vít được chế tạo từ các kim loại màu hay hợp kim màu, bulong ốc vít được chế tạo từ thép không gỉ, bulong ốc vít chế tạo từ thép Carbon thường, thép hợp kim.

Bulong ốc vít được sản xuất tại nhà máy của VNC

Bulong ốc vít được chế tạo từ các kim loại màu hoặc hợp kim màu: Những vật liệu như đồng, kẽm hoặc nhôm được sản xuất từ chủ yểu để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp như ngành điện, chế tạo máy bay hay sản xuất và các hệ thống xử lý nước…

Bulong ốc vít được chế tạo từ thép không gỉ (hay còn gọi là inox): Là loại bulong ốc vít có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt hay ăn mòn điện hóa tác động từ môi trường trong tự nhiên. Thông thường sản phẩm này sẽ được VNC chúng tôi sử dụng vật liệu SUS201, SUS304 và SUS316…để sản xuất.

Bulong ốc vít chế tạo từ thép hợp kim và thép carbon thường: Loại này được chia ra thành hai: Bulong ốt vít không qua xử lý nhiệt đây là những sản phẩm bulong thường hoặc các bulong liên kết có cường độ thấp với những cấp bền 4.8, 5.6, 6.6. Bulongốc vít phải qua xử lý nhiệt đây là nhữn sản phẩm có cường độ cao thường đạt được cấp bền từ 8.8, 10.9, 12.9 chúng được sản xuất bằng vật liệu thép hợp kim có cấp bền tương đương hoặc những vật liệu có cấp bền thấp hơn rồi sau đó thông qua xử lý nhiệt luyện để đạt cấp bền theo những yêu cầu khắt khe của chúng tôi.

Kích thước của bulong ốc vít

– Kích thước của một bulong ốc vít có thể được thể hiện theo đơn vị số liệu hoặc theo chuẩn đo lường.

– Bước ren “Pitch” là phép đo giữa đỉnh của các mặt ren liền kề lên thân bulong ốc vít.

– Đường kính là chiều rộng của trục bulong ốc vít. Không bao gồm phần đầu bulong.

– Chiều dài là phép đo của bulong từ mép của chân bulong đến phần dưới của đầu. So với phép đo này không nên bao gồm đầu.

Xử lý bề mặt

– Mạ kẽm điện phân (xi trắng xanh, xi xám tro, xi vàng 7 màu…)

– Mạ kẽm nhúng nóng.

– Hàng đen.

Ban đầu những sản phẩm của nhà máy sản xuất bulong ốc vít của VNC sẽ mặt định là hàng đen hoặc thô, sau đó chúng tôi sẽ xử lý bề mặt theo yêu cầu bản vẽ theo từng công trình, dự án của quý khách hàng.

Ứng dụng

Bu lông ốc vít hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, trong các công trình đường sắt, trong những công trình trên biển và trong lĩnh vực cơ khí, bulong cho ô tô, xe máy…

Công trình sử dụng bulong được sản xuất bởi VNC

Tại sao lại chọn bulong ốc vít của VNC

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM  – VNC chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền Nam của nhà cung cấp những sản phẩm đến từ KPF (Hàn Quốc). Hiện nay công ty sản xuất bulong ốc vít VNC là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất với giá cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm bulong ốc vít.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Văn Phòng: Phòng 1901 Toà nhà Sài Gòn Trade CenTer, 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.

Show room: 602/45G Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: (028) 35 123 936 – 0943 194 194

Email: cskh@vncfastener.com

Website: http://vncfastener.com/

Related Posts:

báo giá bulong cường độ cao m20

Báo giá bu lông cường độ cao m20

Để làm được một dự toán trong một công trình,...

Nhập khẩu sắt thép các loại tăng mạnh

TP – Bộ Công Thương cho biết, trong tháng 10,...

Cấp độ bền của bu lông

Cấp độ bền của bu lông

Bu lông là một trong những sản phẩm cơ khí...